Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH HOÀNG KIM PRECISION

Trong suốt quá trình hoạt động và tự hoàn thiện khẳng định mình với phương châm luôn luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đến nay Hoàng Kim Precision đã nhận được sự tín nhiệm của các khách hàng trong các khu công nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm cơ khí, cơ khí chính xác. Song song đó chúng tôi không ngừng khẳng định mình trên phương diện cung cấp các sản phẩm nguyên liệu chất lượng và giá cả hợp lý nhất .

 

Sứ mệnh của chúng tôi

- Xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kiến thức và tay nghề cao, đạo đức tốt, tác phong làm việc hiện đại trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện.
- Tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, uy tín và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

- Trao niềm tin cho khách hàng với những nguyên liệu chất lượng nhất

 

Lĩnh vực hoạt động của Hoàng Kim Precision

- Chuyên thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí và cơ khí chính xác.

- Chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu

 

Chính sách chất lượng

- Mục tiêu hàng đầu của Hoàng Kim Precision là luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, sao cho Hoàng Kim Precision được biết đến như một - thương hiệu lý tưởng trong việc thỏa mãn sự mong đợi của từng khách hàng trong từng khu vực thị trường.

Hoàng Kim Precision không ngừng nâng cao trình độ, năng lực của cán bộ công nhân viên, đầu tư chiều sâu trang thiết bị và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.
- Chính sách chất lượng của Hoàng Kim Precision được phổ biến cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty thấu hiểu và thực hiện.

2018 Copyright © hoàng kim precision. All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd

Đang online: 3 Tuần: 78 Tháng: 269 Tổng kết: 52850

https://www.embed-map.com