Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH HOÀNG KIM PRECISION

Hoàng Kim Precision được thành lập vào năm 2015 với số  vốn đầu tư ban đầu là 150.000USD hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, thời điểm đó chúng tôi tập trung cung ứng sản phẩm cho các công ty Nhật Bản có trụ sở tại Việt Nam. Qua nhiều năm không ngừng phấn đấu và phát triển, Hoàng Kim Precision đã nâng tổng số vốn đầu tư lên hàng  triệu USD và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực hoạt động khác. Với phương châm luôn luôn mang đến sự an tâm và thoả mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật và áp dụng các công nghệ mới nhằm xây dựng và khẳng định giá trị doanh nghiệp bền vững dựa trên 3 tiêu chí (Q-C-D):
- Chất lượng tốt nhất.
- Giá thành cạnh trạnh.
- Giao hàng đúng kỳ hạn.

 

 

Sứ mệnh của chúng tôi

- Xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có kiến thức và tay nghề cao, đạo đức tốt, tác phong làm việc hiện đại trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện.
- Tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, uy tín và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

- Trao niềm tin cho khách hàng với những nguyên liệu chất lượng nhất

 

Lĩnh vực hoạt động & nhân sự của Hoàng Kim Precision

Đến nay, Hoàng Kim Precision đã sở hữu hai nhà máy sản xuất với tổng số lượng nhân sự hơn 70 người, nhà máy sản xuất chính với diện tích lên đến 2000m vuông được đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời, nguồn năng lượng xanh có công suất lên đến 500KWH tại Tp. Thủ Đức và nhà máy sản xuất phụ có diện tích 500m vuông tại Bình Chánh.
Hiện tại chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cho các doanh nghiệp FDI trong nước chiếm khoảng 50% doanh số và còn lại là xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hoa kỳ... 
Với các lĩnh vực hoạt động: 
+ Gia công cơ khí chính xác (nghành điện tử, bán dẫn, viễn thông, hàng không, xe hơi...)
+ Chế tạo máy (ngành điện tử).
+ Cung cấp nguyên vật liệu.
+ Mua bán máy công cụ nhập khẩu từ Nhật Bản.
Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa các lĩnh vực trên và nguồn nhân lực trẻ, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp có tay nghề, trách nhiệm cao cùng với đội ngũ quản lý lâu năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến quy trình công nghệ độc đáo nhằm cạnh tranh giá thành nhưng vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật khắt khe và giao hàng đúng tiến độ. Mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

 

Chính sách chất lượng

- Mục tiêu hàng đầu của Hoàng Kim Precision là luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tuyệt hảo và giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, sao cho Hoàng Kim Precision được biết đến như một - thương hiệu lý tưởng trong việc thỏa mãn sự mong đợi của từng khách hàng trong từng khu vực thị trường.

Hoàng Kim Precision không ngừng nâng cao trình độ, năng lực của cán bộ công nhân viên, đầu tư chiều sâu trang thiết bị và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.
- Chính sách chất lượng của Hoàng Kim Precision được phổ biến cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty thấu hiểu và thực hiện.

2018 Copyright © hoàng kim precision. All rights reserved. Design by NINA Co.,Ltd

Đang online: 2 Tuần: 356 Tháng: 4656 Tổng kết: 122328